Công nghệ chế biến thực phẩm - Lê Văn Việt Mẫn; Lại Quốc Đạt; Nguyễn Thị Hiền; Tôn Nữ Minh Nguyệt; Trần Thị Thu Hà (Tp. Hồ Chí Minh Nxb. Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Trình bày khái quát về thực phẩm và công nghệ thực phẩm. Các quá trình công nghệ trong công nghiệp thực phẩm. Quy trình sản xuất một số thực phẩm công nghiệp.
ĐTSG: Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh. Trường đại học Bách khoa
Keywords: Công nghệ thực phẩm