Cơ sở phương pháp đo kiểm tra trong kỹ thuật - Nguyễn Văn Vượng; Nguyễn Văn Thái (H. Nhà xuất bản khoa học và kỹ thuật, 2001)
Tài liệu này giới thiệu cơ sở các phương pháp thực nghiệm, phương pháp đo, các thiết bị và máy đo. Các phương pháp kiểm tra phá hỏng và không phá hỏng có liên quan đến độ bền của sản phẩm, công trình.
Keywords: Kỹ thuật công trình xây dựng