Cọc đất xi măng phương pháp gia cố nền đất yếu - Nguyễn Viết Trung (Xây dựng, 2012)
Tổng quan về các giải pháp gia cố đất yếu và gia cố đất yếu bằng cọc xi măng đất; quy trình thiết kế và thi công cọc xi măng đất; quy trình thí nghiệm, kiểm tra chất lượng và nghiệm thu cọc xi măng đất; giới thiệu một số công trình ứng dụng cọc xi măng đất