Quy hoạch giao thông đô thị bền vững - Lưu Đức Hải; Đinh Quốc Thái (H. Xây Dựng, 2013)
Tổng quan về quy hoạch giao thông đô thị bền vững. Các quan điểm về giao thông đô thị bền vững. Hệ thống chỉ tiêu và tiêu chí quy hoạch giao thông đô thị bền vững
Keywords: Kỹ thuật công trình xây dựng