Vật liệu xây dựng Viết theo chương trình đã được Hội đồng môn học ngành Xây dựng thông qua - Phùng Văn Lự; Phạm Duy Hữu; Phan Khắc Trí (H. Giáo Dục Việt Nam, 2013)
Trình bày những vấn đề cơ bản của vật liệu xây dựng, những loại vật liệu gốm, chất kết dính vô cơ, bê tông xi măng, gỗ cùng các bài tập và bài giải.
Keywords: Kỹ thuật công trình xây dựng