Giáo trình cơ học kết cấu - Bạch Vũ Hoàng Lan (Xây dựng, 2015)
Trình bày kỹ năng tính toán kết cấu hệ siêu tĩnh như: chuyển vị của hệ thanh phẳng tĩnh định, phương pháp lực, phương pháp lực cho dầm liên tục, phương pháp chuyển vị, phương pháp gần đúng và tổ hợp tải trọng