Giáo trình cơ học kết cấu Tập 2 Hệ siêu tĩnh - Bạch Vũ Hoàng Lan; Phạm Văn Mạnh; Trần Văn Dần (H. Xây dựng, 2015)
Trình bày kỹ năng tính toán kết cấu hệ siêu tĩnh như: chuyển vị của hệ thanh phẳng tĩnh định, phương pháp lực, phương pháp lực cho dầm liên tục, phương pháp chuyển vị, phương pháp gần đúng và tổ hợp tải trọng
Keywords: Kỹ thuật công trình xây dựng