Hoá sinh lâm sàng - Lê Xuân Trường (H. Y học, 2015)
Nội dung tài liệu trình bày các kiến thức cơ bản về hoá sinh lâm sàng: kỹ thuật chuyển hoá nước và muối vô cơ, thăng bằng acid - base; hoá sinh lâm sàng bệnh lý thận, gan mật, bệnh lý mạch vành cấp, bệnh lý tuyến nội tiết; dịch sinh vật; chỉ dấu ung thư; các dịch cơ thể, xét nghiệm tin cậy và kiểm tra chất xét nghiệm