Kỹ thuật an toàn và vệ sinh lao động trong xây dựng - Nguyễn Bá Dũng; Nguyễn Đình Thám; Lê Văn Tin (H. Khoa học và Kỹ thuật, 2002)
Cuống sách này được soạn dùng làm giáo trình giảng dạy môn bảo hộ lao động cho sinh viên ngành xây dựng cơ bản, sách cũng có thể dùng làm tài liệu tham khảo phục vụ rộng rãi đối với những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, với nhứng ai quan tâm đến bảo hộ lao động nói chung và bảo hộ trong lao động nói riêng
Keywords: Kỹ thuật công trình xây dựng