An toàn lao động trong công trình xây dựng - Nguyễn Văn Mỹ (Xây dựng, 2014)
Những vấn đề chung về an toàn lao động, vệ sinh lao động trong sản xuất, an toàn lao động khi lập mặt bằng thi công, kỹ thuật an toàn lao động khi sử dụng máy xây dựng...