Công tác thực hiện quy hoạch xây dựng đô thị : Dự án nâng cao năng lực quy hoạch và quản lý môi trường đô thị - Trần Trọng Hanh (Xây dựng, 2008)
Sách cung cấp cho học viên những hiểu biết và kiến thức cơ bản về công tác thực hiện quy hoạch xây dựng đô thị như: tình hình phát triển và thực hiện quy hoạch xây dựng đô thị của Việt Nam trong hơn 20 năm đổi mới từ 1986 đến nay, cơ sở khoa học của công tác thực hiện quy hoạch xây dựng và quan điểm, mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm thực hiện các giải pháp để nâng cao hiệu quả công tác phát triển quy hoạch xây dựng đô thị.