Quản lý quy hoạch xây dựng và kết cấu hạ tầng ở đô thị : Dùng cho các trường đào tạo hệ đại học và Cao đẳng ngành xây dựng, giao thông và vận tải - Nguyễn Ngọc Châu (H. Giáo dục Việt Nam, 2011)
Nội dung sách nghiên cứu về quản lý quy hoạch xây dựng; quản lý các dịch vụ công cộng ở đô thị, kết cấu hạ tầng kỹ thuật và xã hội ở đô thị.
Keywords: Kỹ thuật công trình xây dựng