Hướng dẫn làm bài tập đồ án quy hoạch 1 : Quy hoạch chi tiết ở đơn vị - Phạm Hùng Cường (Xây dựng, 2012)
Nội dung cuốn sách hướng dẫn chi tiết các bước tiến hành lập đồ án, một số phương pháp tư duy và thể hiện, các tư liệu, ví dụ tham khảo hỗ trợ sinh viên trong quá trình làm đồ án quy hoạch. Cuốn sách vô cùng hữu ích dành cho sinh viên xây dựng và kiến trúc