Công nghệ thi công công trình ngầm - Bùi Mạnh Hùng (H. Xây dựng, 2013)
Tổng quan về công trình ngầm và công nghệ thi công. Công tác chuẩn bị và phục vụ công nghệ thi công. Thi công công trình ngầm bằng công nghệ đào hở, công nghệ đào kín. Các công nghệ phụ trợ. An toàn lao động và phòng chống cháy nổ khi thi công công trình ngầm
Keywords: Kỹ thuật công trình xây dựng