Quản lý đất đai và bất động sản đô thị - Đỗ Hậu (Xây Dựng, 2015)
Giáo trình giới thiệu một số khái niệm cơ bản về quản lý đất đai và bất động sản đô thị, pháp luật đất đai và bất động sản đô thị, quy hoạch sử dụng đất, đăng ký đất đai và bất động sản đô thị, định giá bất động sản và hệ thống thông tin đất đai.