Quản lý đô thị - Phạm Trọng Mạnh (H. Xây dựng, 2013)
Nội dung đề cập đến những khái niệm cơ bản nhất về quản lý đô thị; và quản lý quy họach xây dựng được trình bày tương đối tổng quát nhằm kiểm soát sự tăng trưởng của đô thị vì nó mang tính quyết định cho sự phát triển của mỗi đô thị và của cả mạng lưới đô thị toàn quốc.
Keywords: Kiến trúc