Kiến trúc và người Hà Nội - Trần Hùng (H. Xây dựng, 2003)
Nội dung sách giới thiệu quá trình phát triển kiến trúc và xây dựng Hà Nội từ đời nhà Nguyễn, thời Pháp thuộc đến giai đoạn hiện nay. Những mẫu kiến trúc nỗi tiếng đã đi vào lòng người Hà Nội nói riêng và người dân Việt Nam nói chung.
Keywords: Kiến trúc