Những kiến thức cơ bản về GIS và ứng dụng GIS trong quy hoạch xây dựng đô thị - Nguyễn Bá Quảng; Phạm Khánh Toàn (H. Xây dựng, 2012)
Trình bày những khái niệm, thành phần, cấu trúc dữ liệu, mô hình số độ cao, các phương pháp phân tích dữ liệu và mô hình không gian... của GIS. Đồng thời giới thiệu các ứng dụng của GIS - MAPINFO khi quy hoạch xây dựng đô thị như: làm việc với Table và Workspace, vẽ hình và hiệu chỉnh đối tượng, lớp và chồng lớp bản đồ, lựa chọn và tìm kiếm thông tin...
Keywords: Kiến trúc