Hướng dẫn thiết kế quy hoạch hạ tầng kỹ thuật khu công nghiệp : Tài liệu dùng làm sách giáo khoa cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng xây dựng, kiến trúc... - Vũ Văn Hiểu (Xây dựng, 2011)
Trình bày về quy hoạch tổng mặt bằng khu công nghiệp, giao thông, chuẩn bị kỹ thuật, quy hoạch cây xanh, bảo vệ môi trường, vấn đề cấp nước, điện, thoát nước và xử lý nước thải, thu gom, xử lý chất thải rắn trong khu công nghiệp trên phạm vi cả nước