Cấu tạo kiến trúc (H. Xây dựng, 2013)
Cuốn sách này sẽ giúp cho sinh viên, kiến trúc sư kỹ sư xây dựng mới vào nghề nhanh chóng làm quen với các thiết bị cấu tạo kiến trúc điển hình khi thiết kế các công trình đầu tay và đỡ mất nhiều thời gian trong vấn đề giải quyết những chi tiết cấu tạo thông thường để tập trung cho việc sáng tạo tổng thể công trình. Ngoài ra cuốn sách còn giúp cho mọi đối tượng khác nhau muốn tìm hiểu về cấu tạo kiến trúc để có thể tự quyết đinh trong việc thiết kế, sửa chữa hoặc xây dựng mới công trình, nhà ở cho bản thân mình
Keywords: Kiến trúc