Kiến trúc hiện đại - Đặng Thái Hoàng; Nguyễn Văn Đỉnh; Đặng Liên Phương (H. Xây dựng, 2012)
Nội dung sách giới thiệu một số ấn phẩm về kiến trúc hiện đại và đương đại đã được xuất bản và thử nghiệm trong 5 năm trở lại đây và một số phần viết mới nhằm vào những sự kiện kiến trúc thế giới gần đây.
Keywords: Kiến trúc