Kiến trúc và môi sinh - Nguyễn Huy Côn (Xây dựng, 2004)
Những vấn đề về mối quan hệ giữa khí hậu - con người - kiến trúc. Kiến trúc thích nghi với khí hậu - con người - môi trường và xây dựng. Môi trường trong nhà, kiến trúc sinh thái...