Kiến trúc nhỏ, tiểu phẩm tiểu cảnh kiến trúc quảng trường thành phố - Võ Đình Diệp (Xây dựng, 2012)
Kiến trúc nhỏ, tiểu phẩm, tiểu cảnh kiến trúc, quảng trường là những yếu tố không thể thiếu vắng trong công viên, hoa viên, trên hệ thống giao thông đô thị, trong khu ở, trong công trình kiến trúc, trong không gian cảnh quan kiến trúc; vừa là những thực thể cấu thành có chủ ý xác định, có công năng kinh tế, vừa mang tính trang sức không gian cảnh quan kiến trúc. Sách bổ ích cho sinh viên kiến trúc, kiến trúc sư thiết kế trang sức cảnh quan thiết kế.