Cấu tạo kiến trúc - Phạm Việt Anh (Xây dựng, 2014)
Giới thiệu về các bộ phận cơ bản của công trình kiến trúc. Trình bày cấu tạo các bộ phận cấu kết nên một ngôi nhà hay công trình như nền và móng, tường và vách ngăn, khung, dầm, sàn, mái, cầu thang, cửa và các bộ phận cấu tạo hoàn thiện khác