Hệ thống bài tập & đồ án kiến trúc (Xây dựng, 2006)
Nội dung cuốn sách giới thiệu hệ thống bài tập và các đồ án chuyên ngành trang bị cho sinh viên những kiến thức và kỹ thuật cơ bản để làm đúng và đẹp.