Nhiệt và khí hậu kiến trúc - Phạm Ngọc Đăng; Phạm Hải Hà (H. Xây dựng, 2014)
Tài liệu trình bày về khí hậu bên ngoài nhà và đặc điểm khí hậu các vùng của Việt Nam, ví khí hậu và con người, truyền nhiệt ổn định và thiết kế cách nhiệt chống rét trong mùa lạnh ...
Keywords: Kiến trúc