Giáo trình lịch sử nghệ thuật Tập 1 - Đặng Thái Hoàng; Nguyễn Văn Đỉnh; Nguyễn Đình Thi; Vũ Thị Ngọc Anh (H. Xây dựng, 2015)
Giáo trình nêu lên những nội dung về định nghĩa, nội dung và các chủ đề của nghệ thuật. Lịch sử nghệ thuật qua từng thời kỳ cụ thể cũng được tác giả khái quát trong cuốn giáo trình.
Keywords: Kiến trúc