Siêu âm tim : Cập nhật chẩn đoán 2014 - Nguyễn Anh Vũ (Huế Nxb. Đại học Huế, 2014)
Nội dung tài liệu gồm 11 chương: Chương 1: Đại cương siêu âm tim; Chương 2: Kỹ thuật ghi âm tim, Doppler tim; Chương 3: Bệnh van tim; Chương 4: Siêu âm bệnh cơ tim; Chương 5: Bệnh mạch vành; Chương 6: Bệnh màng ngoài tim; Chương 7: Các khối u trong tim; Chương 8: Đánh giá chức năng thất và huyết động bằng siêu âm Doppler; Chương 9: Bệnh tim bẩm sinh; Chương 10: Siêu âm tim qua thực quản (SÂTQ); Chương 11: Các vấn đề khác của siêu âm tim