Đồ họa kiến trúc : Vẽ kỹ thuật kiến trúc - Nguyễn Hữu Trí (Xây dựng, 2013)
Bộ sách Đồ Họa Kiến Trúc được biên soạn gồm 2 tập: Tập 1 - Vẽ kỹ thuật kiến trúc và Tập 2 - Diễn họa kiến trúc. Tập 1 có nội dung trình bày về kỹ năng thực hiện thể loại bản vẽ kỹ thuật kiến trúc như bản vẽ thiết kế kỹ thuật, bản vẽ thiết kế thi công, vẽ ghi kiến trúc...tông cốt thép ứng suất trước.