Giáo trình lịch sử nghệ thuật Tập 2 Từ chủ nghĩa ấn tượng đến cuối thế kỷ XX - Đặng Thái Hoàng; Nguyễn Văn Đỉnh; Nguyễn Đình Thi; Vũ Thị Ngọc Anh (H. Xây dựng, 2013)
Trình bày phong cách hội họa theo chủ nghĩa Ấn tượng, ấn tượng và Hậu ấn tượng, Tượng trưng, Nhóm hoạ Nabis, Dã thú, Lập thể, vị lai và họa phái Paris, Art Nouveau và chủ nghĩa Biểu hiện, nghệ thuật Trừu tượng, Dadaism và chủ nghĩa Siêu thực, Pop - Art, nghệ thuật Địa hình, nghệ thuật Sắp đặt, Xu hướng phát triển của điêu khắc phương Tây hiện đại.
Keywords: Kiến trúc