Quy hoạch đơn vị ở bền vững = Sustainable neighborhood - Nguyễn Cao Lãnh (Xây dựng, 2005)
Nội dung cuốn sách, tác giả tập trung nghiên cứu vào lĩnh vực quy hoạch đơn vị ở và đưa ra một hệ thống các nguyên tắc cùng với chỉ dẫn cơ bản. Các nguyên tắc và chỉ dẫn này nhằm tạo ra các không gian hay hình thức giúp mang lại khả năng cân bằng hay định hướng cho sự cân bằng hòa nhập các yếu tố trong quá trình phát triển. Từ đó, đơn vị ở có thể phát triển theo hướng bền vững