10 bí quyết thành công của những diễn giả MC tài năng nhất thế giới = Ten simple secrets of the world's greatest business communicators - Gallo, Carmine (Trẻ, 2008)
Quyển sách nêu lên những bí quyết trong giao tiếp của các doanh nhân hàng đầu thế giới, những nhà lãnh đạo của các tập đoàn hàng đầu thế giới. Một người đàn ông với niềm đam mê dành cho cà phê đã thực sự biến đổi bối cảnh nước Mỹ; một doanh nhân đã tái lập cách thức quản lý tài chính cho hàng triệu người,...