Dẫn luận ngôn ngữ học - Nguyễn Thiện Giáp; Đoàn Thiện Thuật; Nguyễn Minh Thuyết (H. Giáo dục, 2016)
Tìm hiểu bản chất và chức năng của ngôn ngữ, nguồn gốc và sự phát triển của ngôn ngữ; Ngôn ngữ với tư cách một hệ thống tín hiệu đặc biệt; Nghiên cứu từ vựng, ngữ âm, ngữ pháp, chữ viết, các ngôn ngữ thế giới.
Keywords: Quan hệ công chúng