Tiếp thị trực tuyến trong kỷ nguyên mới : Để được công chúng biết đến qua Google, blog và các trang mạng xã hội = Inbound marketing : get found using Google, social media, and blogs - Halligan, Brian; Tống Liên Anh; Shah, Dharmesh (Tp.HCM Tổng hợp, 2011)
Sách cung cấp những công cụ và chiến lược cần thiết nhằm cải thiện vị trí xếp hạng trên công cụ tìm kiếm của Google, xây dựng cho mình những trang fanpage, blog thu hút đồng thời tiến hành phân tích những nỗ lực tiếp thị trực tuyến thật sự hiệu quả.
Keywords: Quản trị kinh doanh