Mark Zuckerberg : Hiệu ứng facebook và cuộc cách mạng toàn cầu của mạng xã hội - Kirkpatrick, David; Nguyễn Linh Giang; Hoàng Ngọc Bích; Đồng Vĩnh (H. Thế giới, 2010)
Trong cuốn sách Hiệu ứng Facebook và cuộc cách mạng toàn cầu của mạng xã hội, David Kirkpatrick - phóng viên phân tích về ảnh hưởng và chiến lược của Facebook trong đời sống xã hội. Thông qua cuốn sách này, tác giả cho chúng ta thấy quá trình phát triển không ngừng nghỉ của mạng xã hội này từ khi nó được thai nghén ý tưởng và từng bước từng bước đạt tới thành công ngày hôm nay, cũng như Facebook ảnh hưởng tới cuộc sống của chúng ta như thế nào. Hơn thế nữa, cái nhìn của ông về cách Facebook sử dụng quyền lực và ảnh hưởng của nó mà vẫn làm hài lòng 350 triệu người dùng thường xuyên vô cùng thú vị và rất đáng quan tâm.
Keywords: Quan hệ công chúng (PR)