Tư duy & chia sẻ - Tôn Nữ Thị Ninh (Trẻ, 2016)
Giới thiệu một số bài phát biểu, bài viết, trả lời phỏng vấn, nội dung nói chuyện, giao lưu của tác giả ở trong và ngoài nước về Việt Nam, Việt Nam và thế giới cùng những vấn đề văn hoá - xã hội khác