Hình học họa hình - Nguyễn Đình Điện (Giáo dục, 2015)
Trình bày những kiến thức cơ bản về điểm, đường thẳng, mặt phẳng, các phép biến đổi hình chiếu, đường, mặt và các loại hình chiếu trục đo thường dùng