Kháng sinh - đề kháng kháng sinh kỹ thuật kháng sinh đồ các vấn đề cơ bản thường gặp - Phạm Thái Bình; Phạm Hùng Vân (H. Y học, 2013)
Nội dung tài liệu trình bày từ khái quá đến chuyên sâu các nội dung: kháng sinh và cơ chế tác động của kháng sinh, cơ chế đề kháng các kháng sinh của kháng khuẩn, tình hình đề kháng các kháng sinh hiện nay tại Việt Nam, tầm quan trọng của thử nghiệm kháng sinh đồ....