Cơ học Tập 1 Tĩnh học và động học - Đỗ Sanh; Nguyễn Văn Đình; Nguyễn Văn Khang (H. Giáo dục, 2016)
Cơ học lý thuyết là một trong những môn học nền tảng được giảng dạy trong các trường đại học kỹ thuật. Nó không những là cơ sở cho hàng loạt các môn kỹ thuật cơ sở và kỹ thuật chuyên ngành mà còn xây dựng tiềm lực tư duy khoa học cho các kỹ sư và cán bộ khoa học kỹ thuật tương lai Giáo trình Cơ học lần này được biên soạn với khối lượng 10 đơn vị học trình cơ bản, nhằm phục vụ chương trình cải cách giáo dục của Bộ giáo dục và Đào tạo
Keywords: Công nghệ kỹ thuật ô tô