Lý thuyết điều khiển tự động - Nguyễn Thị Phương Hà; Huỳnh Thái Hoàng (Tp Hồ Chí Minh Đại học Quốc gia Tp Hồ Chí Minh, 2016)
Lý thuyết và kỹ thuật điều khiển tự động các quá trình sản xuất, các quy trình công nghệ, các quá trình điều khiển công nghiệp, quốc phòng y tế, ... trong những năm gần đây đã có nhiều bước nhảy vọt nhờ sợ phát triển mạnh mẽ của kỹ thuật máy tính và công nghệ thông tin. Lý thuyết điều khiển tự động kinh điển không hề thay đổi giá trị của mình, mà ngược lại có ý nghĩa đặc thù riêng. Nếu như trước đây đối tượng khảo sát của tự động hóa về cơ bản là các hệ tuyến tính tiền định điều khiển tập trung thì hiện nay là các hệ thống phân tán có đối thoại với nhau liên kết thành mạng
DTTS ghi: Đại học quốc gia TP Hồ Chí Minh trường Đại học Bách Khoa
Keywords: Công nghệ kỹ thuật ô tô