Bài tập dung sai lắp ghép và đo lường kỹ thuật - Nguyễn Văn Tường (Tp Hồ Chí Minh Khoa học và kỹ thuật, 2017)
Cuốn sách được biên soạn dựa theo chương trình học phần Dung Sai Lắp Ghép Và Đo Lường Kỹ Thuật của trường ĐẠI HỌC NHA TRANG. Ở tất cả các chương, ngoài phần tóm tắt lý thuyết sơ lược, chúng tôi đưa ra một số bài tập giải sẵn và một số bài tập tự giải giúp sinh viên có thế tự học. Hầu hết các bài tập được xây dựng nhàm giúp sinh viên làm quen với sử dụng các bảng tra, các công thức tính toán về dung sai và đo lường, cách đọc kết quả đo một số dụng cụ đo đơn giản. Ngoài ra, sách cũng cung cấp một số dạng bài tập tổng hợp để sinh viên vận dụng khi thực hiện các đồ án môn học và đồ án tốt nghiệp. Do nội dung bị hạn chế theo chương trình đào tạo ngành cơ khí của trường nên cuốn sách chủ yếu phục vụ cho sinh viên và giảng viên trong học tập và giảng dạy
Keywords: Công nghệ kỹ thuật ô tô