Vật liệu cơ khí hiện đại - Trần Thế San (Khoa học và kỹ thuật, 2012)
Sách gồm 9 chương, từ cơ bản đến nâng cao và chuyên sâu, bao quát các loại vật liệu kim loại, gốm sứ, và vật liệu polymer; các tính chất đặc trưng, đặc biệt là tính chất cơ học, các phương pháp cải thiện tính chất, và các phương hướng phát triển của chính vật liệu