Vật liệu cơ khí hiện đại - Trần Thế San; Nguyễn Ngọc Phương (H. Khoa học và kỹ thuật, 2012)
Sách gồm 9 chương, từ cơ bản đến nâng cao và chuyên sâu, bao quát các loại vật liệu kim loại, gốm sứ, và vật liệu polymer; các tính chất đặc trưng, đặc biệt là tính chất cơ học, các phương pháp cải thiện tính chất, và các phương hướng phát triển của chính vật liệu
Đầu trang sách ghi : Trường Đại học Sư Phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh. Khoa Cơ khí Chế tạo máy
Keywords: Công nghệ kỹ thuật ô tô