Giáo trình nguyên lý máy - Nguyễn Xuân Chính; Ngô Thanh Long; Lê Hồng Chương (H. Xây dựng, 2012)
Nội dung nghiên cứu khái niệm cơ bản máy học, nguyên lý học thống kê, ứng dụng nhận dạng chữ viết tay, phân lớp dữ liệu văn bản.
Đầu trang bìa ghi: Trường Đại học Xây Dựng
Keywords: Công nghệ kỹ thuật ô tô