Sổ tay an toàn vệ sinh lao động - Trần Ngọc Lân (Thông tin và truyền thông, 2013)
Nội dung cuốn sách gồm có 5 chương: Chương I. Hệ thống văn bản quy phạm pháp luật về an toàn - vệ sinh lao động Chương II. Quyền và nghĩa vụ của người sử dụng lao động và nguời lao động trong công tác ATVSLĐ Chương III. Một số chế độ về ATVSLĐ mà người lao động được hưởng Chương IV. Phương tiện bảo vệ cá nhân: Khái niệm, công dụng, cách sử dụng và bảo quản Chương V. Những quy định về an toàn vệ sinh lao động