Bài tập chi tiết máy - Nguyễn Hữu lộc (Tp Hồ Chí Minh Đại học Quốc gia tp Hồ Chí Minh, 2016)
Nội dung sách bao gồm bài tập, bài giải và phụ lục liên quan đến tất cả các chi tiết máy điển hình và được bố trí làm 18 chương. Mỗi chương là các bài tập liên quan đến thông số hình học, động học, phân tích lực, tính toán thiết kế, kiểm nghiệm và xác định khả năng tải... các chi tiết máy. Đồng thời, trong mỗi chương có bài giải mẫu cho từng nội dung. Chương 18 liên quan bài tập lớn.
Đầu trang bìa ghi: Đại học Quốc gia tp Hồ Chí Minh - Đại học Bách Khoa
Keywords: Công nghệ kỹ thuật ô tô