Chi tiết máy Tập 2 - Nguyễn Trọng Hiệp (H. Giáo dục, 2011)
Nội dung nói về những vấn đề cơ bản về chi tiết máy như: truyền động xích, truyền động đai, động vít, đai ốc, các trục, ổ trục, khớp nối và lò xo
Keywords: Công nghệ kỹ thuật ô tô