Giáo trình sức bền vật liệu - Đỗ Kiến Quốc (Đại học Quốc gia tp Hồ Chí Minh, 2016)
Nội dung giáo trình trình bày các khái niệm cơ bản về sức bền vật liệu, lý thuyết nội lực, trạng thái ứng suất... cuối mỗi chương có một số bài tập chọn lọc