Giáo trình sức bền vật liệu - Đỗ Kiến Quốc; Nguyễn Thị Hiền Lương; Bùi Công Thành (Tp Hồ Chí Minh Đại học Quốc gia tp Hồ Chí Minh, 2016)
Nội dung giáo trình trình bày các khái niệm cơ bản về sức bền vật liệu, lý thuyết nội lực, trạng thái ứng suất... cuối mỗi chương có một số bài tập chọn lọc
ĐTTS ghi: Đại học Quốc Gia TP Hồ Chí Minh. Trường Đại học Bách khoa
Keywords: Công nghệ kỹ thuật ô tô