Công nghệ vật liệu mới - Nguyễn Văn Dán (Tp Hồ Chí Minh Đại Học Quốc gia tp Hồ Chí Minh, 2014)
các kiến thức về công nghệ vật liệu kim loại bột (tính chất, chế tạo); Công nghệ vật liệu composite; Công nghệ vật liệu Nano
ĐTTS ghi: Đại học Quốc gia tp Hồ Chí Minh - trường Đại học Bách Khoa
Keywords: Công nghệ kỹ thuật ô tô